Đăng ký tư vấn thiết kế nội thất chung cư

Cuộc sống của bạn sẽ rộn vang tiếng cười hơn khi có một căn hộ có thiết kế nội thất đẹp mắt, sang trọng. Cách bố trí nội thất trong căn hộ phải hợp lý, công năng rõ ràng, tiện dụng với từng không gian để bạn thấy được sự hiện đại xung quanh.

Z3037301128322 9ED1BC29925EBB65E38AD0B3C24D3C4B

Bạn vừa nhận được một căn hộ thô tại một khu dự án nhưng bạn lại quá bận rộn và cần một đơn vị uy tín để thực hiện thì ICEP DECOR là đó là một vấn đề nan giải.

1

Nếu bạn so sánh giữa hình ảnh 3D và hình ảnh công trình thực tế của một đơn vị thi công kém chất lượng thì sẽ khác xa nhau đồng thời bạn sẽ mất lòng tin và căn hộ sẽ không như ý muốn. Để tránh đi những phiền toái đó thì trước tiên, bạn cần tham khảo một số thông tin như sau: liên hệ với đơn vị thi công và tư vấn thiết kế nội thất hoặc đến trụ sở văn phòng gặp trực tiếp nhân viên và quan sát được thái độ tư vấn, cách làm việc chuyên nghiệp, có hướng giải quyết rõ ràng, thái độ ân cần và chuyên nghiệp, từ đó bạn sẽ quyết định rằng có nên chọn công ty đó làm đơn vị thi công thiết kế cho căn hộ mình hay không?

Z3493774326661 ED8DDFC5BDC16972D9C5E5836EF97754

Những đơn vị thi công nhỏ lẻ với kinh nghiệm vào nghề vẫn còn non nớt đã phải dùng những hình thức lôi kéo, hạ thấp chi phí tư vấn thiết kế nội thất một cách quá mức, tranh giành để có được hợp đồng về mà không quan tâm đến chất lượng, kinh nghiệm thiết kế. Căn hộ chung cư là nơi để bạn sống an yên, sinh hoạt trong một khoảng thời gian dài thì tại sao bạn lại không quan tâm đến chất lượng thi công, đó là một thiệt hại quá lớn cho bạn.

15

Bạn đang tham khảo các thiết kế căn hộ chung cư hoặc các hình ảnh của công trình thực tế mà đơn vị đó thi công đã thực hiện để tránh những những đơn vị làm ăn không chân chính mà bạn đã giao căn hộ yêu thích của mình cho họ. Vì thế bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng về mức độ uy tín, chất lượng của đơn vị thi công.

Các công trình phải được những đơn vị chuyên nghiệp tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư để đảm bảo chất lượng để khách hàng yên tâm khi sinh hoạt trong chính căn hộ của mình.

VINHOME VIET 1

Những điều quan trọng để bạn đánh giá công ty thiết kế chuyện nghiệp

  • Tham quan văn phòng và công trình thi công mà đơn vị thiết kế đó đã thực hiện để cho thấy rằng sự vận hành của công ty có bài bản, đúng quy trình hay không? Nếu công ty có quá ít nhân sự, giá thiết kế lại rẻ cũng nên xem xét lại.

  • ​Hẹn lịch và tham quan các công trình thực tế để hình dung được tổng thể một căn hộ đã hoàn thiện và được làm một cách nghiêm túc với năng lực chuyên nghiệp. Bạn có thể hỏi ý kiến của chủ nhà về quá trình thi công, nội thất chất lượng và sự hài lòng của gia chủ.

Thiết kế nội thất chung cư đẹp là niềm mơ ước không chỉ của riêng bạn mà còn của những ai sở hữu căn hộ chung cư. ICEP DECOR sẽ giúp bạn tạo dựng một phong cách riêng, có lối thẩm mỹ tốt đồng thời tối đa hóa thời gian, ngăn chặn chi phí phát sinh trong quá trình thi công. Bạn muốn căn hộ của mình thêm ấn tượng, độc đáo thì hãy đăng ký ngay theo biểu mẫu bên dưới để được tư vấn chi tiết thêm nhé!